Amgen Tour of California – Tiếng Việt

Kính Gửi Các Cư Dân và Chủ Doanh Nghiệp,

Tháng Năm này, California sẽ một lần nữa trở thành bối cảnh cho những gì hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện thể thao thú vị nhất trong thế giới về việc đua xe đạp chuyên nghiệp. Cuộc đua xe đạp Amgen Tour of California sẽ bắt đầu tại Sacramento vào Chủ nhật, ngày 12 tháng Năm và kết thúc tại Pasadena vào Thứ Bảy, 18 tháng Năm. Có nhiều đội trong số các đội chuyên nghiệp cừ khôi nhất thế giới với các vận động viên đổ về từ khắp nơi trên thế giới sẽ dự cuộc đua trong 7 ngày qua một vòng đua trên toàn tiểu bang với hơn 800 dặm đường đua sôi nổi. Dưới đây là danh sách các đường bị đóng có thể ảnh hưởng đến việc di chuyển cá nhân hoặc cho công việc của bạn. Vui lòng xem xét các tuyến đường và thời gian du hành của bạn trong thời gian đóng các đường phố bị ảnh hưởng.

 

Khái Quát Về Tuyến Đường:  (mọi thời gian đã nêu đều là ước tính)

 • Cuộc đua sẽ bắt đầu tại Stockton vào lúc 10:05 sáng thứ Ba ngày 14 tháng Năm.
 • Cuộc đua sẽ dẫn vào San Jose qua Quimby Road trong khoảng thời gian từ 2:00 – 2:30 chiều
  • Cuộc đua sẽ rẽ vào Murillo Avenue trong khu phố Evergreen trong khoảng thời gian từ 2:20 – 2:40 chiều
  • Cuộc đua sau đó sẽ tiến tới Aborn Road, Voltaire St và Altia Avenue trước khi rẽ phải vào Yerba Buena Road trong
   khoảng thời gian từ 2:25 – 2:45 chiều
  • Cuộc đua sẽ tiếp tục về phía Nam trước khi rẽ vào San Felipe Road trong khoảng thời gian từ 2:30 – 2:50 chiều
  • Cuộc đua sẽ rẽ vào Metcalf Road trong khoảng thời gian từ 2:45 – 3:10 chiều.
  • Cuộc đua sẽ rẽ vào Monterey Road về hướng Nam trong khoảng thời gian từ 3:00 – 3:20 chiều và sẽ tiếp tục trên đường Monterey tới Morgan Hill, nơi cuộc đua sẽ kết thúc tại Morgan Hill Outdoor Sports Complex trong khoảng thời gian từ 3:30 – 3:50 chiều

Monterey về Hướng Nam:

Monterey Road về hướng Nam giữa Metcalf Road và Cochrane Road (Morgan Hill) sẽ bị đóng lại đối với mọi lưu thông xe cộ trong khoảng thời gian từ 3:00 – 3:40 chiều. Xe cộ băng qua Monterey Road sẽ được phép lưu thông cho đến 15 phút trước khi mà những người chạy xe đạp đã được quy định là đến ngã tư đó. Ngã tư sẽ được mở lại ngay sau khi những người đi xe đạp đã đi qua hết.

 

Monterey về Hướng Bắc sẽ vẫn mở trong suốt cuộc đua từ Tilton Ave đến Bailey Ave. Vui lòng dự trù thêm thời gian di chuyển nếu tuyến đường đòi hỏi bạn phải rẽ về hướng tây từ phía bắc Monterey trong thời gian được xác định ở trên. Chỉ xe cộ tại địa phương mới được phép đi từ Bailey đến Metcalf vào những thời điểm trên.

 

Không có xe cộ nào được phép lưu thông trong bất kỳ khoảng thời gian đóng đường nào đã được cho biết: Xe cứu hỏa, xe cảnh sát, và xe cứu thương sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc đóng đường. Bất cứ nơi nào có thể, các tuyến đường thay thế cho xe chạy sẽ được gắn biển hiệu. California Highway Patrol sẽ đồng hành cùng với cuộc đua và nỗ lực hết sức để giảm thiểu tác động đến cư dân, doanh nghiệp, và lưu thông.

 

Việc Đóng Đường Có Thể Tác Động Đến Bạn:  Hầu hết các tuyến đường sẽ được xử lý như là một sự đóng đường ngắn hạn và tạm thời: khi người đi xe đạp đến gần, đường phố sẽ được đóng lại không cho lưu thông đối với mọi xe cộ kể cả xe buýt VTA; đường phố sẽ được mở lại sau khi người đi xe đạp cuối cùng đi qua một khu vực nhất định.

 

Các Điểm chính cho Cư dân và Chủ doanh nghiệp:  Xe cộ lưu thông tiến tới sẽ bị dừng khoảng 15 phút trước khi người chạy xe đạp đến nơi. Xe cộ đi cùng hướng với cuộc đua sẽ được phép chạy cho đến khi cuộc đua đến gần. Tất cả các lối xe ra vào nhà dẫn ra đường đua sẽ được đóng lại trong một thời gian ngắn khi cuộc đua đi qua. Xe cộ lưu thông sẽ được phép băng qua đường đua cho đến khi cuộc đua đang đến gần.

 

Khu vực bị Kéo xe:  Nhiều khu vực dọc theo đường đua sẽ được gắn biển hiệu là “Tow Zones” (Vùng Xe Đậu Sẽ Bị Kéo Đi). Nếu con đường của bạn được gắn biển hiệu là “Tow Zone”, vui lòng tuân thủ các ngày và giờ đã được đăng trên biển hiệu này bởi vì “Tow Zones” sẽ được thi hành nghiêm ngặt và chủ xe phải thanh toán cho chi phí kéo xe.

 

Các Doanh nghiệp:  Do xe cộ bị giới hạn việc tiếp cận, các cơ sở doanh nghiệp được khuyến khích lên lịch giao hàng cho phù hợp.

 

Khán giả: Mọi người đều được chào đón tham dự Amgen Tour of California! Người hâm mộ thuộc đủ mọi lứa tuổi đều được chào đón đứng dọc theo đường đua để cổ vũ các tay đua khi họ thi đấu tại một trong những cuộc đua xe đạp chuyên nghiệp được tổ chức tốt nhất thế giới.

Nếu có thể, các tuyến xe chạy thay thế sẽ được gắn biển hiệu

 

Nếu bạn cần hỗ trợ ngay vào ngày đua, Thứ Ba ngày 14 tháng Năm, hãy liên hệ trực tiếp với các viên chức tổ chức cuộc đua tại (408) 669-4060.
Đối với các câu hỏi cụ thể về San Jose trước ngày đua, vui lòng gọi (408) 288-2930.

 

Để tìm hiểu thêm:

 

Chúng tôi hy vọng sẽ gặp quý vị ở đó!